Phêrô
Phạm Thạch Phú Tân
Giảng Viên
Đôi nét về giảng viên

 

 

 

Chuyên gia quản lý nhân sự, thu hút, đào tạo và phát triển nhân tài.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển nhân tài tại các Công ty đa quốc gia Gulf, Sony Electronic VN, Suntory Pepsico VN, anh Tân được đánh giá là một đối tác kinh doanh năng động. Là một chuyên gia đào tạo và phát triển nhân tài, anh Tân luôn đạt được sự tin tưởng và ủng hộ của người học vì kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tận tâm và sâu sắc.

Khi là thành viên của câu lạc bộ VNHR, anh tham gia nhiều dự án nhân sự như Đọc và chia sẻ sách hay trong câu lạc bộ REDI, tham gia hiệu đính sách “101 Tình huống nhân sự nan giản”, trong ban viết sách “1001 câu chuyện nhân sự”.

Anh Tân đã tham gia nhiều khóa đào tạo ngắn hạn của các tổ chức đào tạo quốc tế có uy tín, như:….. (Kỹ năng giao tiếp, Dịch vụ khách hàng hòan hảo, Đàm phán hiệu quả do Navigos Group tổ chức, kỹ năng Nói sao người nghe hiểu, Quản l‎ý dự án, Kỹ năng lãnh đạo và quản lý do TD&T tổ chức, Hành vi tổ chức, Tài chính cho TP không phải TPTC do American Information Technology and Management Association tổ chức, Kỷ năng đào tạo và huấn luyện do Business Edge tổ chức, v.v… )