Loading Sự Kiện
Days
Hours
Phút
Seconds
  • This sự kiện has passed.

Covid Time: Đứng Yên hay “Dịch Chuyển”

TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN MÙA COVID

??̂? ??? ??̀ ???̀? ?+1 ??̉? ??̆? ?? ?? ???̛́ ??̛…
“Haizz, cứ giãn cách thế này hoài chắc chết mất.”
Tôi vừa thả trôi 1 dòng tâm trạng trên FB thì…………
???? ????
“Sao vậy em?” — Mr.B liền comment hỏi tui liền. Được dịp tui cầm máy alo giải xì chét với Mr.B ngay và luôn:
– Anh B ơi, Làm việc tại nhà khó quá anh ơi, em cứ loay hoa loay hoay, làm hoài không hết việc. Có ngày thì chán chường chẳng biết làm sao cho hết giờ.
Chắc “trợ lý riêng” giúp anh được nhiều việc lắm nhỉ? Em thấy anh vẫn hoàn thành ng việc tốt, còn có giờ chơi với con, nấu nướng và viết để chia sẻ thông tin tích cực trên trang cá nhân nữa nè.
– Ui trời, anh đâu có trợ lý gì đâu. Anh cũng mới chuyển qua làm online từ hồi chưa có chỉ thị 16 promax đó em . Bí kíp hữu hiệu của anh chỉ nằm vỏn vẹn trong chiếc máy tính cá nhân này thôi đó. Và đặc biệt không mất một đồng nào. Muốn biết bí kíp sao không? Đơn giản lắm, anh chỉ nhỏ cho nè:
BƯỚC 1: Vào fanpage Y-ADKAR
BƯỚC 2: Tìm bài Post mới nhất về Đăng Ký Webinar “23h59’” và đăng ký ngay.
BƯỚC 3: À, cái này hông phải bước, bật mí thêm á: Giảng viên chia sẻ kỳ này XỊN lắm đó – Anh Emmanuel Trần Thiên Ân -Giảng viên Y-ADKAR là Giảng viên, Tư vấn Phát triển con người – Tài chính – Giám đốc Phòng Đào tạo Phát triển năng lực của Ngân hàng TMCP Sài Gòn với quy mô hơn 7000 nhân viên đó. Với 20 năm làm ng tác đào tạo và phát triển con người với vai trò giảng viên đại học, chuyên viên huấn luyện và đào tạo tại nhiều ngân hàng lớn, anh Thiên Ân đã đào tạo hơn 12000 học viên các ngành khác nhau.
Kỹ năng quản lý thời gian là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu đối với ng dân toàn cầu. Vì thế, chuyên gia của Y-ADKAR đã xây dựng lại nội dung khóa học 23h59’ với các phương pháp quản lý thời gian hiệu quả trong mùa Covid. Anh nghe đồn là Webinar này anh Ân sẽ sử dụng bí quyết lâu nằm trong ngành để đi sâu, mở rộng và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn tham dự luôn đó nha.
– Trời ơi! Em nghe thôi mà đã run lên vì háo hức rồi nè anh, mà phải chờ tới 30/9 lận sao lâu quá hà.
Các bạn ơi! Nào cùng tui mau đăng ký liền để tham dự, lắng nghe, chia sẻ, đặt câu hỏi với anh Thiên Ân trong buổi webinar ngày 30/09 sắp tới nhé… hứa hẹn là rất thú vị đó nha!
Link đăng ký nè, đăng ký ngay và luôn đi chứ chờ gì nữa: https://webinar.adkar.com.vn/ws30092021
  • Start Time
    30 Tháng Chín, 2021 - 7:00chiều
  • End Time
    30 Tháng Chín, 2021 - 9:00chiều

Leave a Comment